Hakone Izakaya「居酒屋はこね」

  • Hakone Izakaya

Hakone Izakaya「居酒屋はこね」

ฮาโกเนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ความอร่อยสดใหม่ที่คุณต้องมาลอง

Hakone Restaurant เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ร้านแรกที่เราแวะเวียนมาทานตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา ยังคงมาตรฐานไม่ตกหล่น ทั้งคุณภาพของอาหาร คุณภาพการบริการจากพนักงาน เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ที่เวลาอยากกินปลาดิบสดๆ ที่มั่นใจในคุณภาพวัตถุดิบ ไม่ลังเลที่จะเลือกมาทานที่นี่ ตอนนี้ร้านย้ายจากสามแยกบางแสน ไปที่หน้าศาลเจ้าตลาดหนองมนแล้ว 

Update ร้านย้ายจากสามแยกบางแสน ไปที่หน้าศาลเจ้าตลาดหนองมนแล้ว อยู่ระหว่างปรับปรุงร้าน

ฮาโกเนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน

เดิมร้านฮาโกเนะตั้งอยู่ที่แยกไฟแดงสามแยกบางแสน ตอนนี้ย้ายร้านมาอยู่ที่หน้าศาลเจ้าหนองมน มีการปรับปรุงยกเครื่องใหม่ ในรูปแบบที่สนุกขึ้น ทั้งกินและดื่ม แต่ยังคงคุณภาพอาหารไว้ได้อย่างดี รสชาติดั้งเดิมด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี

ฮาโกเนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ปรับปรุงใหม่

Hakone ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ร้านอาหารบางแสนที่เปิดให้บริการมากว่า 14 ปี ร้านให้บริการอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ ซาซิมิ ข้าวปั้น อุด้ง มีเมนูให้เลือกเป็นร้อย ย้ำเป็นร้อย รสชาติดั้งเดิมเพิ่มเติมคือคุณภาพวัตถุดิบและการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน

ร้านอาหารบางแสนฮาโกเนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ปรับปรุงโฉมใหม่แต่เก๋าประสบการณ์ กับอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบจัดเต็มกับเมนูหลากหลายกว่าร้อยเมนูให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ เมนูข้าวหน้าปลาดิบแบบพรีเมี่ยมสุดๆ มีให้เลือกหลากหลายทั้ง ปลาแซลมอน ปลาโอ ไข่หอยเม่น หอยปีกนก หอยเชลล์ญี่ปุ่น

หรือจะเป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนหรือปลามากุโระหมักซอส ข้าวหน้าปลาย่าง ข้าวปั้นหลากหลายเมนู

ซาซิมิคัดพิเศษ เมนูยำสไตล์ไทยก็มี อาหารนึ่ง ปลานึ่งซีอ๊ว หัวปลาแซลมอนนึ่งซีอิ๊ว ปลาตาเดียวนึ่งซีอิ๊ว แก้มปลาบุรีนึ่งซีอิ๊ว ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ซุป นาเบะ อุด้ง 

ข้าวหน้าปลาดิบรวมพิเศษ 6 อย่าง 9 อย่าง 11 อย่าง หรือจะสั่งแยก ข้าวปั้นหน้าปลาดิบตามสั่ง ข้าวห่อสาหร่าย

ปลาดิบรวมพิเศษ 3 อย่าง 5 อย่าง 8 อย่าง หรือจะเลือกสั่ง ปลาดิบตามสั่ง มีให้เลือกแบบแน่นๆ ปลากะพงแล่บาง ปลาแซลมอนแร่บาง หมึกขาว ปลาซาบะ ปลาโอ ปลาแซลมอน ปลาสีกุน(ตามฤดูกาล) หนวดหมึกยักษ์ ปลากะพง ปลาฮามิจ หอยปีกนก หอยเชลล์ญี่ปุ่น หมึกเส้นสายฝน กุ้ง ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอน  

อิซากายะ (Izakaya) ร้านนั่งชิว ร้านกินดื่มที่ราคาไม่แพง มีอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย มักเปิดช่วงเย็นจนถึงเที่ยงคืน

โอโทชิ (Otoshi) กับแกล้มที่ไม่ได้สั่ง อิซากายะแทบทุกที่จะเสิร์ฟโอโทชิหรือกับแกล้มจานเล็กๆ ระหว่างที่อาหารยังทำไม่เสร็จ อาจเป็นถั่ว ผักดอง หรือเมนูจานเล็กๆ ซึ่งแม้บางที่เสิร์ฟฟรี บางที่อาจเสียเงิน แต่ที่นี่ฟรีนะจ๊ะ

เมนูประจำมาทีไรก็ต้องสั่งทุกที หมึกคลุกวาซาบิ วาซาบิขึ้นจมูกสุดๆ ปลาโอราดไข่แดงสไตล์เกาหลี เราเรียกหมึกปลาร้า ไม่แน่ใจเขาเรียกอะไร แต่รสชาติความเข็ม มันเป็นความเป็นแบบนัว จะกะปิก็ไม่ใช่ปลาร้าก็ไม่เชิง เป็นความเค็มนัวติดใจมากๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน,ฮาโกเนะ บางแสน

สลัดผักไว้ตัดเลี่ยน ข้าวหน้าปลาโอผสมปลาแซลมอนเนื้อปลาชิ้นโตเต็มคำสมราคา 520 บาท สำหรับเราเป็นราคาที่แพงแต่คุ้มมากๆ ได้เนื้อปลาสดๆ จัดเต็มมากๆ 

ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน Hakone

เขียนบทความนี้ไปก็ท้องร้องไป แค่เห็นภาพปลาโอราดไข่แดง น้ำลายสอเลย กลิ่นหอมน้ำมันงากับความกลิ่มหอมซอยรสหวาน เค็มเกลือบางๆ โอ๊ย ไม่ไหว หิวววว

ฮาโกเนะ ร้านอาหารบางแสน ศาลเจ้าหนองมน
ปลาโอราดไข่แดง Hakone ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน หนองมน

Maguro Yulke

ปลาโอราดไข่แดงสไตล์เกาหลี ของทางร้าน Hakone Izakaya เมนูนี้เป็นเมนูโปรดอันดับหนึ่ง ไปกี่ครั้งก็สั่งทุกครั้ง ความหวานสดของปลาโอกับหอมซอย ลงตัวกับไข่แดงที่เมื่อผสมกับปลาโอทำให้รสชาติเข้มข้นขึ้น ใครสายปลาดิบเมนูนี้แนะนำ

Tako Wasabi

ทาโกะวาซาบิ หรือหมึกคลุกวาซาบิ เมนูโปรดอีกเมนู ตลอด 10 ปีที่ ร้านนี้เป็นร้านแรกในบางแสนที่มีเมนูนี้ทำให้ไปร้านนี้บ่อยมาก มาแต่ละครั้งรสชาติยังคงเหมือนเดิมไ่ม่เปลี่ยนแปลงวาซาบิขึ้นจมูก สะใจ

ทาโกะวาซาบิ, หมึกคลุกวาซาบิ Hakone บางแสน
ปลาโอราดซอสน้ำมันมะกอก Hakone บางแสน

Maguro Capaccio

ปลาโอราดซอสน้ำมันมะกอก ใครเป็นหัวหอมกระเทียมเลิฟเว่อร์แบบเรา เมนูนี้ถูกใจมาก ปลาโอสดใหม่หวานๆ กับหัวหอม น้ำมันมะกอก เข้ากันได้อย่างลงตัว เมนูเบาๆ ใครชอบเปรี้ยวก็บีบมะนาวตัดเลี่ยน แต่เราไม่ชอบแค่ทานแบบนี้ก็ฟินละ

ที่ร้านฮาโกเนะ มีเสิร์ฟทั้งชาร้อนและชาเย็นให้บริการแบบรีฟีล ความเข้มข้นของชาเขียวหอมข้าวคั่ว เป็นร้านนี้ชาอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ ถูกใจคนสายชาแบบเรามาก

Hakone บางแสน หนองมน

ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ทาน 4 คน 10 อย่าง 2000 กว่าบาท ราคากับคุณภาพอาหารสมราคา วัตถุดิบคุณภาพจัดเต็ม คุณภาพของวัตถุดิบที่ทำอาหารคัดเลือกมาอย่างดี โดยรวมถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา เป็นร้านที่เราทานซ้ำบ่อยมาตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมาเรียกว่าเป็นร้านประจำ เวลาอยากกินปลาดิบสดๆ เราจะเลือกมาร้านนี้ ที่สำคัญพนักงานในร้านน่ารักมากๆ บริการเต็มที่คอยดูแลอย่างใส่ใจ การบริการประทับใจ ยิ่งทำให้กลับมาทานซ้ำ 


ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน เราแนะนำร้านฮาโกเนะเป็นอีกร้านให้คุณได้ลอง แล้วคุณจะติดใจกับรสชาติอาหาร ความสดใหม่ และบริการของพนักงานที่ฮาโกเนะ มาตรฐานของร้านเราให้ไม่ต่างจากร้านดังๆ ที่อยู่บนห้างเลยค่ะ 

ร้านอาหารญี่ปุ่นบางแสน ฮาโกเนะ
Price Lists

รายการอาหารแนะนำ

Salmon Spicy Salad
250
Maguro Yulke
250
Maguro Capaccio
230
Tako Wasabi
150
ชาเขียวเย็นรีฟีล
40
ราคา ณ วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565
MENU

เมนูอาหารร้าน ฮาโกเนะ บางแสน