Meat Station หรูริมทาง ร้านสเต็กบางแสนของคนรักสเต็ก

  • Meat Station

Meat Station สเต็กหรูริมทาง ร้านสเต็กของคนรักสเต็ก อีกหนึ่งร้านอาหารบางแสนแนะนำ ร้านเนื้อเล็กๆริมทาง มีเนื้อคุณภาพสูงไว้ให้เลือก มากกว่า 100 ตัว 30กว่าแบนด์ เป็นร้านสเต็กบางแสนที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความหลุ่มหลงในสเต็กของเชฟ เข้าร้านนี้ครั้งแรกเพราะอยากลองสเต็กเกรดพรีเมี่ยม อยากรู้ว่าจะแตกต่างจากสเต็กจากหลักสิบที่เคยกินยังไง สเต็กเนื้อ 399 จะต่างจากสเต็กเนื้อ 129 ยังไง พอได้มาลองกินสเต็กร้านนี้แล้ว เฮ้ย เนื้อพรีเมี่ยมมันช่างแตกต่าง ทำให้เปลี่ยนความคิดที่ว่า เนื้อวัวก็อร่อยก็เหมือนกันหมด โอ๊ยๆๆ เนื้อพรีเมี่ยมนี่ช่างแตกต่างจริงๆ ถ้าคุณงบถึง อยากให้คุณได้มาลองสเต็กเนื้อเกรดพรีเมี่ยมสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ สเต็กพรีเมี่ยมเริ่มต้นที่ 399 บาท อร่อยฟินขั้นสุด

steak station สเต็กหรูริมทาง

ร้านสเต็กบางแสนแนะนำ Meat Station สเต็กหรูริมทาง

ร้านสเต็กบางแสนแนะนำ Meat Station สเต็กหรูริมทาง อีกหนึ่งร้านสเต็กแนะนำสายเนื้อให้มาลอง ถ้าคุณได้ลิ้มลองสเต็กร้านนี้ ภาพจำรสชาติสเต็กของคุณจะเปลี่ยนไป  เนื้อสเต็กที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี วัตถุสดใหม่มีให้คุณได้เลือกมากมาย ตามงบประมาณของคุณ มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน คุณสามารถบอกแจ้งงบกับทางร้านได้เลย เชฟให้คำแนะนำเลือกเนื้อตามงบประมาณของคุณ วันพิเศษ คนพิเศษ กับสเต็กเนื้อพิเศา เลือกเนื้อเกรดพรีเมี่ยมให้คนพิเศาของคุณ หรือหากคุณงบน้อยหลักร้อยทางร้านก็มีแนะนำ 

ร้านสเต็กบางแสน Meat Station สเต็กหรูริมทาง ร้านตั้งอยู่ริมทางถนนลงหาดบางแสน ร้านสีเหลืองเด่นสะดุดตา เข้ามาในร้านก็จะเจอตู้แช่โชว์ชิ้นเนื้อหลากหลายราคา เริ่มตั้งแต่ 399 บาท ไปจนถึง 6,999 บาท ตัวจริงเรื่องเนื้อสเต็ก มีให้เลือกหลายเกรด ความนุ่มของเนื้อ แตกต่างกันด้วยกรรมวิธีการเลี้ยง วัวถูกเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดีด้วยธัญพืช รสชาติของเนื้อก็จะแตกต่างจากวัวที่ถูกเลี้ยงด้วยหญ้า 

สเต็กบางแสน steak station

ร้านสเต็กบางแสน Meat Station สเต็กหรูริมทาง ร้านสเต็กของคนรักสเต็ก เข้ามาร้านนี้ครั้งแรกรับรู้ได้ถึงความรักความใส่ใจในรายละเอียด รู้ถึงความหลุ่มลงในสเต็กของเชฟได้เป็นอย่างดี เชฟทักทายด้วยความเอาใจใส่ อัธยาศัยดีมาก ไม่ค่อยคุ้นชินกับความใส่ใจของเชพในร้านอาหารในบางแสน น้อยร้านที่จะได้คุยกับเชพ พ่อครัวแม่ครัว เชพแนะนำเนื้อสเต็ก จากคนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับเนื้อ ได้รู้ข้อมูลเพิ่มเติม ขอเรียกว่าศาสตร์แห่งเนื้อดีกว่า มีการแบ่งเกรดเนื้อวัว ยิ่งเลขสูงเนื้อยิ่งนุ่ม เชฟหลงรักในสเต็กอย่างจริงจัง ชอบทานสเต็ก เลยเปิดร้านสเต็ก หลงรักขั้นสุด ดูจากการใส่ใจในรายละเอียดการทำสเต็ก ย่างเนื้อมีการเช็คอุณหภูมิของเนื้อ การจัดจานอาหาร ไม่เพียงแต่การคัดสรรคุณภาพเนื้อ ยังมีการเลือกวัตถุดิบในการตกแต่งจาน

รูปแบบการย่างเนื้อ ที่ร้านมีครบทุกประเภท ขึ้นกับว่าเนื้อชนิดนั้น ส่วนนั้น เหมาะกับการย่างแบบไหน  ที่ร้านมีการย่างแบบ5 แบบด้วยกัน

-แพนเซีย

-เตาถ่าน ใช้ไม้มะยมและไม้มะขาม

-เตาหินลาวา

-เตาเทปัน

-เตาอบถ่าน รมควันใช้ไม้รมควัน กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

เมนูแนะนำ เมล่อนแฮม เข้ากันอย่างลงตัว ตอนนี้กลายเป็นเมนูโปรด เมนูประจำเวลาที่ไปทานสเต็กบางแสนที่ร้าน steak station ต้องสั่งทุกครั้ง

เมล่อนแฮม

เนื้อสเต็กคือที่หนึ่ง เนื้อคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเลือกเนื้อแบบไหนมา ก็อร่อยทุกจาน มัดบดครีมมี่สุดๆ เครื่องเคียงคือดี ซอสทรัฟเฟิล ซอสวาซาบิ อร่อยเริศ

เมล่อนแฮม

สเต็กเนื้อเกรดพรีเมี่ยม จานนี้ 1,399 บาท สู้ไหวที่ราคานี้ สำหรับราคา 6,999 บาท ณ จุดนี้ ไม่ไหว เราไม่ไหว ใครไหวไปก่อนเลย

สำหรับรีวิวนี้ วันเกิดแม่ทั้งที จัดมื้อพิเศษให้คนพิเศษ สำหรับมื้อนี้แจ้งให้ทางเชฟจัดเสิร์ฟให้ในราคา 4,000 บาท ทานกันทั้งหมด 6 คน ตกหัวละ 700 บาท ได้ทานสเต็กเกรดพรีเมี่ยม เชฟจัดให้ตามนี้ 

Steak 1,399
Steak 899
Steak 699
Steak 399
สลัด 399
สลัด 399

Aloga Cafe
Price Lists

รายการอาหารแนะนำ

steak
399 - 6,999 
contact

ข้อมูลติดต่อ

Meat Station หรู ริม ทาง
Meat Station หรู ริม ทาง
080 289 2956